Chào chuyên gia, em năm nay 21 tuổi, hôm trước em có tới khám chứng dài bao quy đầu thì chuyên gia có nói với em bảo em bị bao da quy đầu giả. Em nghe nhưng cũng không hiểu lắm song lại ngại chưa hỏi. Do đó em viết mail này mong các bác sĩ giải đáp giúp cho em như thế nào là bị dài bao quy đầu giả, da bao quy đầu giả đối với bị dài bao quy đầu thật khác nhau như thế nào ạ. Cũng như chứng dài bao quy đầu liệu có chi phối gì không ạ? Rất mong các chuyên gia nam khoa tư vấn giúp em. (Nam- Hải Dương)

Các bạn nên biết thêm:Xin Chào bạn Nam, chứng dài bao quy đầu là trạng thái bao da quy đầu luôn bao phủ đầu "cậu nhỏ" khi dương vật ở tình trạng bình thường hoặc ngay cả khi dương vật bị cương dương.

Như thế nào là tình trạng chứng dài bao quy đầu giả

Theo như hiểu biết bạn chia sẻ thì chuyên gia đã khẳng định bạn bị bao quy đầu dài giả nghĩa là bao quy đầu trùm kín dương vật, tuy vậy khi có kích thích tình dục "cậu nhỏ" cương dương thì lớp bao da quy đầu vẫn có khả năng tự động tụt xuống. Đôi khi đôi lúc bao da quy đầu không tụt xuống hoàn toàn mà chỉ tụt xuống một phần, nam giới vẫn phải tác động để da bao quy đầu lột xuống hoàn toàn.

Đó là dấu hiệu của chứng dài bao quy đầu giả còn những dấu hiệu nhận biết của bao quy đầu dài thật cũng giống chứng dài bao quy đầu giả đó là đầu "cậu bé" luôn bị bao phủ bởi bao da quy đầu nhưng có điểm khác đó là lúc "cậu bé" cương thì da bao quy đầu không thể tự lộn xuống mà bạn phải dùng tay để kéo lớp da bao quy đầu này lộn xuống.

Da bao quy đầu giả có nguy hiểm gì không?

Đối với vấn đề này của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau: bao quy đầu dài giả không dẫn tới ảnh hưởng nhiều đến bạn nam như chứng dài bao quy đầu thật. Tuy nhiên không phải như vậy mà nam giới để mặc không điều trị do lâu ngày không chữa trị có khả năng gây nên một số đe dọa sau:

Viêm bao quy đầu: trạng thái viêm bao da quy đầu chắc chắn sẽ tiếp diễn Dù bạn có dài bao quy đầu thật hoặc giả mà không tiến hành cắt bao da quy đầu kịp thời. Nguyên do là vì khi bao quy đầu bao phủ đầu "cậu nhỏ" làm cho nước đái bị tích tụ gây ra nhiễm trùng.

Dẫn đến suất tinh sớm: khi dài bao quy đầu giả nam giới thường phóng tinh rất sớm bởi vì đầu dương vật bị bao phủ bởi vì lớp da nên trở thành rất nhạy cảm.

Khiến cho "cậu nhỏ" tiến triển không bình thường: Lớp bao da quy đầu có thể đe dọa tới sự phát triển tự nhiên của "cậu bé" như khiến cho "cậu bé" gặp phải tình trạng bị cong, vẹo hay làm cho "cậu nhỏ" bị nhỏ bất thường không thể đạt được kích thước chuẩn.

Gây ra bệnh cho đối phương: lúc bao quy đầu dài giả nếu mà không làm sạch sạch có khả năng gây ra việc ứ đọng chất cặn bã sản sinh chất dịch trắng(bựa sinh dục) chứa nhiều vi rút. Khi "làm chuyện ấy", bựa sinh dục có nguy cơ tấn công "cô bé" của chị em gây viêm nhiễm.

Gây bệnh vô sinh hiếm muộn: bên cạnh việc khiến nam có thể bị bệnh xuất tinh sớm, thì chứng dài bao quy đầu giả còn có thể gây những ảnh hưởng, ảnh hưởng đến việc sinh sản. bị dài bao quy đầu giả còn gây đe dọa đến chức năng sản xuất tinh trùng cũng như chất lượng tinh trùng. Một số đe dọa trên có nguy cơ khiến cho nam dễ rơi vào hiện tượng vô sinh hiếm muộn.

Dẫn đến ung thư dương vật: những bựa sinh dục tích tục nhiều ngày không những gây nên các căn bệnh nguy hiểm như viêm bể thận, bệnh viêm tuyến tiền liệt, bị viêm bàng quang mà lại làm cho tăng khả năng mắc ung thư "cậu bé".

Bạn Nam thân mến, với hiện tượng Bây giờ của bạn thì tốt hơn hết bạn cần tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nếu như trạng thái này nặng, bựa sinh dục đã bắt đầu xuất hiện và ngày càng nhiều hơn thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu cho bạn. Phẫu thuật cắt bao da quy đầu khá đơn giản cùng với mau chóng. Bạn có thể an tâm nhé.

Nếu như bạn đang có vướng mắc không biết cắt bao quy đầu ở đâu hà nội? uy tín thì bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để phòng khám thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật cho bạn.

Tất cả băn khoăn liên quan tới một số bệnh về bao da quy đầu tại đàn ông, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0386 977 199 hay [Chat trực tuyến Tại Đây] để kịp thời nhận được các trả lời từ các chuyên gia nam khoa